Kem hữu cơ OOB ZEALAND đạt chuẩn 100% ORGANIC

Với độ hot của mặt hàng kem nhập khẩu gần đây, thương hiệu kem hữu cơ Oob xuất xứ từ New Zealand đã có mặt tại Mộc Lan fruit. Nếu bạn là một tín đồ của kem đặc biệt yêu thích dòng kem hữu cơ thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Có thể bạn đã từng ăn kem, nhưng chắc hẳn cái tên “Kem hữu cơ” vẫn là một khái niệm lạ đối với bạn, đúng không? Nếu vậy, trước tiên chúng ta hãy cũng tìm hiểu kem hữu cơ là gì nhé?

Kem hữu cơ là loại kem được sản xuất với sữa có nguồn gốc hữu cơ và các thành phần khác không được xử lý bằng thuốc trừ sâu tổng hợp hoặc phân bón. Sữa hữu cơ là sữa được lấy từ những con bò có khẩu phần ăn là cỏ chiếm tỷ lệ cao, tối thiểu là 30%. Đồng thời, kem hữu cơ có được chứng nhận USDA (Chứng nhận 100% hữu cơ)

KEM HỮU CƠ OOB NEW ZEALAND size 120ML
KEM HỮU CƠ OOB NEW ZEALAND size 120ML

Thương hiệu kem hữu cơ Oob

Thương hiệu kem hữu cơ Oob bắt nguồn sự khởi đầu từ một vườn việt quất của Robert & Shannon năm 2001 với 27 nhân viên yêu thích và đam mê với hữu cơ. Họ tin rằng ăn thực phẩm hữu cơ sẽ tốt cho bản thân và tốt cho hành tinh. Chính vì vậy, từ những người hái trái cây đến các chuyên gia về kem đã nổ lực với việc chăm sóc đất đai, cây trồng, kiểm soát dich hại, chế biến trái cây để có được chứng nhận kem hữu cơ Oob

Thông tin chi tiết về kem hữu cơ Oob

Kem hữu cơ Oob được đóng gói sẵn trong hộp với các thể tích 120ml, 470ml

Có rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn như Mocha (Cà phê Mocha), Orange Chocolate Chip (Cam và vỏ Sô cô la), Double Chocolate (Vị sô cô la mạnh), Peppermint Chip (Vỏ bạc hà), Blueberry Sorbet (Kem + trái cây Việt Quất), Blueberry (Hương Việt Quất), Vanilla with Flakes of Chocolate (Hương Vani với mảnh Sô cô la), Vanilla (Hương Vani), Licorice (Cam thảo), Macadamia Nut & Honey (Hạt Macca), Mango Passion (Xoài) và Strawberry (Dâu)

Mộc Lan fruit hiện đang tiên phong trong mặt hàng Kem nhập khẩu, với đầy đủ các thương hiệu, trong đó có thương hiệu Kem hữu cơ Oob NZL bán rất chạy, có các thể tích 120ml và 470ml. Mộc Lan Fruit bán lẻ và bán sỉ, các bạn hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *