Vì sao CHOCOLATE tốt cho sức khỏe của bạn?

1. Chocolate làm giảm nguy cơ đột quỵ

Một nghiên cứu của Thụy Điển cho thấy rằng ăn hơn 45 gram Chocolate mỗi tuần, khoảng hai thanh có giá trị đã dẫn đến giảm 20% nguy cơ đột quỵ ở phụ nữ. Chocolate chứa flavonoid, có đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại đột quỵ.
Chocolate làm giảm khả năng bị đau tim.

Chocolate làm giảm nguy cơ đột quỵ
Chocolate làm giảm nguy cơ đột quỵ

Các nghiên cứu khác cho thấy ăn Chocolate ngăn ngừa cục máu đông, do đó làm giảm nguy cơ đau tim. Các tiểu cầu máu tụ lại với nhau chậm hơn ở những người ăn Chocolate.

2. Chocolate bảo vệ chống viêm máu

Ăn một viên Chocolate Ferrero Rocher Pháp mỗi ngày giúp nguy cơ mắc bệnh tim sẽ giảm một nghiên cứu năm 2008 cho thấy, hiện tại Mộc Lan Fruit chuyên kinh doanh Sỉ lẻ bánh kẹo nhập khẩu. Khoảng 6,7 gram Chocolate Ferrero Rocher Pháp mỗi ngày giúp loại bỏ các protein gây viêm trong máu. 

Chocolate bảo vệ chống viêm máu
Chocolate bảo vệ chống viêm máu

3. Chocolate giúp bạn học toán tốt hơn

Các nhà tâm lý học người Anh phát hiện ra rằng flavanol (một loại flavonoid, được tìm thấy trong Chocolate) đã giúp mọi người với tinh thần toán học của họ. Các đối tượng nghiên cứu đã dễ dàng hơn để đếm ngược từ một số được tạo ngẫu nhiên trong khoảng từ 800 đến 999 sau khi uống một cốc Chocolate nóng so với khi họ không dùng ca cao. Những phát hiện cho thấy những sinh viên say sưa với Chocolate khi ôn tập cho các kỳ thi có thể thu được lợi ích thực sự từ việc đó, theo tờ The Telegraph của Anh.

4. Chocolate có thể ngăn ngừa ung thư

Chocolate có chứa một hợp chất gọi là pentameric Procyanidin, hoặc pentamer, phá vỡ các tế bào ung thư có khả năng lây lan. Khi các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Ung thư toàn diện Lombardi tại Đại học Georgetown đã điều trị các tế bào ung thư bằng pentamer vào năm 2005, các protein cần thiết cho sự phát triển ung thư đã bị ức chế và các tế bào ngừng phân chia.

Chocolate có thể ngăn ngừa ung thư
Chocolate có thể ngăn ngừa ung thư

5. Chocolate làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Người Ý họ rất hiểu về việc ăn uống. Và một nghiên cứu nhỏ từ Đại học L’quila, Ý, đã phát hiện ra rằng ăn Chocolate làm tăng độ nhạy insulin, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

6. Chocolate rất tốt cho làn da của bạn

Một số người nói rằng tôi ăn quá nhiều Chocolate và khuyên rằng hãy đến quảng cáo về mụn trứng cá từ những năm 90. Đó không phải là vấn đề. Nó không chỉ không gây ra mụn, mà còn thực sự tốt cho làn da của bạn! Flavonoid có trong Chocolate đen sẽ giúp bảo vệ da phụ nữ khỏi tia UV ánh nắng mặt trời, theo các nhà khoa học Đức. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua kem chống nắng.

7. Chocolate có thể kiểm soát cơn ho

Cách ngon nhất để xử lý cơn ho của bạn, rõ ràng là Chocolate. Một trong những thành phần hóa học ngọt ngào, theobromine, dường như làm giảm hoạt động của dây thần kinh phế vị, phần não kích hoạt cơn ho. Các nhà khoa học thậm chí đang nghiên cứu một loại thuốc trị ho sử dụng theobromine thay cho codeine, một chất gây nghiện phổ biến trong thuốc ho.

8. Chocolate cải thiện lưu lượng máu

Vào năm 2008, các nhà khoa học của Harvard đã buộc các đối tượng thử nghiệm phải trải qua hai tuần ăn Chocolate tăng cường. Nói cách khác, nhiều Chocolate có nghĩa là nhiều máu đến não của bạn. 

9. Chocolate tăng cường trí não của bạn

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Johns Hopkins đã phát hiện ra rằng Chocolate đen che chắn các tế bào trong não của bạn và theo đó bảo vệ nó khỏi bị hư hại do đột quỵ. Epicatechin, một hợp chất được tìm thấy trong sô cô la, làm giảm đáng kể tổn thương não ở những con chuột bị đột quỵ Các nhà khoa học tại Viện Salk của California cũng phát hiện ra rằng epicatechin đã cải thiện ký ức trên chuột. 

10. Chocolate làm cho bạn sống lâu hơn

Jeanne Louise Calment sống đến năm 122 tuổi, người già nhất từng sống. Cô ăn hai pound rưỡi Chocolate đen mỗi tuần. Các nhà nghiên cứu của Harvard phát hiện ra rằng ăn Chocolate thực sự làm tăng thêm hai năm tuổi thọ của bạn. Hầu hết Chocolate bạn mua trong cửa hàng tạp hóa được chế biến rất nhiều, điều đó có nghĩa là nó đã mất nhiều hóa chất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng Chocolate Ferrero Rocher Pháp, bảo đảm thành phần Chocolate nguyên chất.

Nếu bạn đang cần mua Bánh kẹo Nhập khẩu, hãy ghé Cửa hàng Mộc Lan Fruit chúng tôi, ở đây có rất nhiều loại để bạn tha hồ lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *